กระดานสนทนา

< กลับ

หัวข้อ : ฉีดฟิลเลอร์ปากเกาหลี คืออะไร? แก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?

โพสโดย : PRADER

E-mail : pexermos@gmail.com

IP : 183.89.50.215

กระทู้ : ฉีดฟิลเลอร์ปากเกาหลี คืออะไร? แก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?

โพสเมื่อ : 22 ธันวาคม 2565 เวลา : 13:22:23

ฉีดฟิลเลอร์ปากเกาหลี ถ้าพูดถึงการเสริมนี้ก็คงเป็นที่รู้จักกันดีเพราะ ฉีดปากเกาหลีเป็นสิ่งใครต่อหลายคนต่างสนใจ แต่ยังขาดความรู้ความเข้าใจ วันนี้ bowme clinic เราได้นำทุกอย่างเกี่ยว ฟิลเลอร์ปากเกาหลี ยกมาให้เพื่อนได้เข้าใจกันมากขึ้นเพื่อความมั่นใจในการฉีด

ฉีดฟิลเลอร์ปากเกาหลี

ฉีดฟิลเลอร์ปากเกาหลี เรื่องต้องรู้ฟิลเลอร์ปาก ปรับลุค ฉ่ำวาว

ฉีดฟิลเลอร์ปากเกาหลี เทรนด์การฉีดฟิลเลอร์ยังคงมาแรงในไทย ไม่ว่าจะเป็นเรียวปากอวบอิ่มสไตล์ฝรั่ง หรือแบบเกาหลี Chestnut Lips เพราะริมฝีปาก คือ จุดโฟกัสของใบหน้า สามารถปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของทุกคนให้ แตกต่างได้

นอกจากเทรนด์ ความงามการ ฉีดฟิลเลอร์ปาก จะช่วยเรื่องแก้ปัญหาที่ปากที่เกิดจากอายุที่มากขึ้น ทำให้ริมฝีปากแห้งแตกสูญเสียความมั่นใจในตัวเอง ร่องลึกที่มองเห็นได้ชัดเจนทำให้ ริมฝีปาก ชุ่มชื้น และ อวบอิ่ม รอยยิ้มทำให้รูปลักษณ์ ฉีดฟิลเลอร์ปากเกาหลี  ของคุณดูดีขึ้น ในบทความนี้เราได้นำข้อมูล 10 ข้อที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ปาก

1. ฉีดฟิลเลอร์ปากเกาหลี คืออะไร? แก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?

การ ฉีดฟิลเลอร์ปากเกาหลี  เป็นการฉีดลงบนพื้นผิวของริมฝีปากโดยใช้ ฟิลเลอร์ ประเภทกรดไฮยาลูโรนิก ช่วยเติมเต็มหรือทำให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบและชุ่มชื้น ทำให้ดูอ่อนกว่าวัย สามารถแก้ปัญหา ริมฝีปาก ได้ดังนี้

  • ริมฝีปาก มีรอยย่นอย่างชัดเจน
  • ปากไม่ได้รูป และ ขอบปากไม่ชัดเจน
  • ปัญหารูปปาก ไม่เท่ากัน ตามหลักโหงวเฮ้ง
  • ปัญหาเนื้อริมฝีปาก บางจากการศัลยกรรม
  • เพราะ กรดไฮยาลูโรนิค Hyaluronic Acid เป็นสารอุ้มน้ำ จึงทำให้ช่วยให้ ริมฝีปากดูชุ่มชื้น
  • ปากเป็นร่อง มีริ้วรอยแตกแห้ง
  • หลังเติมฟิลเลอร์ปาก แล้วสามารถเห็นความ เปลี่ยนแปลง ได้ทันที โดยไม่ต้องพักฟื้น และ สามารถเห็นผลเต็มที่ใน 7วันหลังผ่าตัด

สามารถช่วยปรับรูปหน้าได้ ไม่ว่าจะเป็นอัตราส่วนของริมฝีปากบนและล่าง รูปร่างปาก หรือ ลักษณะของมุมปากที่ยกขึ้น และสุขภาพริมฝีปาก ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้น

ยกเลิก