กระดานสนทนา

< กลับ

หัวข้อ : นักเตะใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้รับกำลังใจจากแฟนบอลและเผชิญกับความวุ่นวายในโลกโซเชียล

โพสโดย : gary bond

E-mail : garybond1603@gmail.com

IP : 103.176.152.3

กระทู้ : นักเตะใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้รับกำลังใจจากแฟนบอลและเผชิญกับความวุ่นวายในโลกโซเชียล

โพสเมื่อ : 07 สิงหาคม 2566 เวลา : 08:21:48

เมื่อนายประตูคนใหม่ของทีม อันเดร โอนาน่า ก้าวเข้าสู่สนามเล่นในแฟนเกมแรกของเขาในสโตร์โอลด์ แทรฟฟอร์ด ก็ได้รับกำลังใจและคำกล่าวถ้อยใจจากแฟนบอลของทีม แม้จะเกิดความผิดพลาดที่ไม่ควรในเวลาที่เขาลองยิงบอลไปหยอกล้อในโลกโซเชียล แฟนบอลไม่หยุดใจเพื่อเสริมสร้างกำลังใจให้กับนักเตะใหม่นี้ เพื่อให้เขาสามารถกลับมาแข่งขันใหม่ในเกมถัดไปอย่างมั่นใจ

 

เกมแรกของนายทวารชาวแคเมอร์อีกฝ่ายก็เป็นเกมที่ไม่ควรจดจำในใจนักฟุตบอลท่านนั้น เขาถูกตัวแทนของทีมคู่แข่ง ฟลอริยง โซโตกา ส่งลูกบอลเข้ามาในประตูตัวเองได้ ซึ่งทำให้เสียหน้าในเกมนี้ แต่นักเตะดังกลับกลับมาให้คำตอบอย่างสวยงามโดยการทำประตูได้ 3 ลูก ซึ่งนำทีมชนะเกมนี้ด้วยผลสุดท้าย 3-1 และเป็นการบ่งบอกว่าเขายังคงเป็นนักเตะที่สามารถทำงานร่วมกับทีมได้อย่างดี

 

อย่างไรก็ตามหลังจบเกม ความวุ่นวายยังคงไม่หยุดที่นักเตะคนนี้ เนื่องจากถูกเสียหน้าในโลกโซเชียลโดยเฉพาะทีมคู่แข่ง แฟนบอลคนหนึ่งของทีมคนนั้นออกมาแกล้งและป้อนน้ำมันให้กับนักเตะเราและอ้างว่าเราเป็นเเพะ แต่ก็ยังดีที่มีนักเตะท่านนั้นมีใจกว้างและไม่ยอมให้ความรู้สึกเสียหายจากเหตุการณ์นั้น เพื่อนร่วมทีมที่มีใจให้กันเหมือนกันก็อยู่เคียงข้างเสมอ และกลับมายืนหยั่งความพยุงเสียงให้กับนักเตะนี้ ว่า “ทำดีเเล้ว คุณไม่ได้ผิดอะไร ตอนจะขึ้นเกมผู้รักษาประตูต้องอยู่สูงอยู่เเล้ว” “ดิโอโก ดาโลต์ ควรเป็นคนออกมาขอโทษ” “เป็นเเพะไปเลยเพื่อน” “เเค่เกมอุ่นเครื่อง ยังมีเวลาให้พิสูจน์ตัวเองอีกเยอะ” แสดงให้เห็นถึงว่าความแข็งขันและร่วมมือกันเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งในกีฬา และก็เป็นความเป็นมิตรที่สามารถช่วยกันเยือนถึงความสำเร็จในสนามเป้าหมายได้อย่างดี นักเตะคนนี้ยังคงมีพื้นที่ในการพิสูจน์ตัวเองและหวังว่าจะมีความสำเร็จในอนาคตอย่างสูงส่งมากขึ้น

ยกเลิก