กระดานสนทนา

< กลับ

หัวข้อ : เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ทะเลสวยระดับโลก

โพสโดย : yoyo

E-mail : yosita.pongg@gmail.com

IP : 116.212.148.49

กระทู้ : เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ทะเลสวยระดับโลก

โพสเมื่อ : 21 มีนาคม 2566 เวลา : 14:46:41

เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ทะเลสวยระดับโลก

ทัวร์เกาะพีพี 1 วัน กระบี่ one day trip เกาะพีพี ราคา 1400 เที่ยวเกาะพีพี  ทริปกระบี่

จีน และอาหารตะวันตกรสเลิศให้เลือก สล็อตออนไลน์ เกาะห้องหรือที่เรียกว่าเกาะห้องตั้งอยู่ระหว่างกระบี่และภูเก็ตและเป็นกลุ่มเกาะสี่เกาะ เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติธารโบกขรณีและเป็นที่รู้จักจากการก่อตัวของหินปูนที่น่าประทับใจ การมาเยือนเกาะห้องจะทำให้คุณรู้สึกราวกับหลุดเข้าไปอีกโลกหนึ่ง! ไม่เพียงแต่หน้าผาหินปูนและน้ำทะเลสีฟ้าครามเท่านั้นที่น่าประทับใจ หาดทรายขาวละเอียดของหาดเกาะห้องก็สวยงามมากเช่นกัน อีกจุดที่ต้องแวะบนเกาะห้องคือลากูนที่ต้องผ่านช่องหินแคบๆ ที่นี่คุณสามารถไปดำน้ำดูปะการังหรือเพียงแค่ชื่นชมหน้าผาหินปูนที่สวยงามและน้ำทะเลใส คาบสมุทรแห่งนี้ล้อมรอบด้วยชายหาดที่สวยงามทั้งสี่แห่ง เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจิบเครื่องดื่มในฉากที่สมบูรณ์แบบ เช่น น้ำทะเลสีเขียวสดใสกระทบกับหาดทรายขาวละเอียดนุ่มน่าขัน ไร่เลย์เต็มไปด้วยถ้ำน้ำ ทะเลสาบที่ซ่อนอยู่ และหน้าผาหินปูนขรุขระ มีอะไรให้ทำมากมายทั้งการดำน้ำตื้น การสำรวจ และการปีนหน้าผาในระหว่างพยายามเพื่อให้ได้ผิวสีแทนที่สมบูรณ์แบบ เมื่อพูดถึงธรรมชาติ กระบี่มีเกือบทุกอย่าง สิ่งที่ดึงดูดใจหลัก

 

คือชายหาดและเกาะต่างๆ แต่ทิวทัศน์ทะเลของกระบี่นั้นไม่ธรรมดา มีหน้าผาหินปูนและถ้ำอยู่ประปราย คุณจะได้พบกับธรรมชาติที่สวยงามมากขึ้น เช่น ภูเขา สระมรกต และป่าชายเลน ครบครันด้วยถนนคนเดินที่มีชีวิตชีวาซึ่งไม่ได้โฆษณาเกินจริง จึงยากที่จะไม่ตกหลุมรักกระบี่ คุณอาจมาที่เกาะพีพี แต่คุณจะต้องจากไปด้วยความรักที่มีต่อคนทั้งเมือง ภาคใต้ของประเทศไทยที่มีน้ำทะเลใสสะอาดและหาดทรายขาวละเอียดยังเป็นชายหาดที่เงียบสงบ และอ่าวนางก็ไม่ต่างกัน หากคุณเดินทางจากภูเก็ต คุณคงทราบดีว่ากระบี่อยู่ใกล้มาก และการเดินทางทางเรือและทัวร์อ่าวและเกาะส่วนใหญ่สามารถใช้แทนกันได้สำหรับภูเก็ตและกระบี่ คุณสามารถเข้าถึงจังหวัดกระบี่ได้ทั้งทางถนน ทางเรือ หรือทางอากาศ สนามบินนานาชาติกระบี่อยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่ประมาณ 10 กิโลเมตร และห่างจากอ่าวนางประมาณครึ่งชั่วโมงถึงหนึ่งชั่วโมง เกาะพีพีดอนอันงดงามตั้งอยู่นอกชายฝั่งกระบี่ ตั้งอยู่ในน้ำทะเลสีฟ้าครามที่มีหาดทรายสีทองทอดยาว เกาะพีพีดอนเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนในสรวงสวรรค์ 

เป็นที่รู้จักจากบรรยากาศที่สนุกสนานและภูมิทัศน์ทางธรรมชาติที่สวยงาม เนินหินและชายหาดทั่วไปของไทยทำให้เกาะแห่งนี้เป็นสัญลักษณ์ของวันหยุดพักผ่อนบนเกาะ และจุดท่องเที่ยวแบบแบกเป้ที่ครั้งหนึ่งเคยอยู่ภายใต้เรดาร์ก็กลายเป็นจุดหมายปลายทางวันหยุดยอดนิยม วนอุทยานทุ่งเตียวเป็นที่ที่จะพบสระมรกตอันเลื่องชื่อ สวนสาธารณะแห่งนี้ได้รับความนิยมจากภูมิประเทศที่สวยงามซึ่งมีทั้งใบไม้เขียวขจีและน้ำทะเลสีมรกต ไฮไลท์ที่สุดของอุทยานแห่งนี้คือสระมรกตที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งคุณสามารถเดินป่าระยะสั้นผ่านเชิงเขาหินปูนที่เปิดออกไปสู่สระขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำ ดูว่าคุณสามารถมองเห็นสัตว์ป่าในท้องถิ่น เพลิดเพลินกับการปิกนิกบนโขดหิน หรือชื่นชมสายน้ำอันทรงพลังจากน้ำตกที่สวยงามกลางอุทยานธรรมชาติ ในขณะที่ช่างภาพจะมีส่วนร่วมกับโอกาสในการถ่ายภาพทิวทัศน์ที่มีให้เลือกมากมายไม่รู้จบ . ด้วยการก่อตัวของหินปูนที่ยื่นออกมาจากทะเลสีเขียวมรกต อ่าวพังงาในประเทศไทยมีชื่อเสียงไปทั่วโลกในด้านความงามตามธรรมชาติ ผู้มาเยือนประเทศไทยจำนวนมากจะพบว่าตัวเอง

กำลังข้ามอ่าวเพื่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น ภูเก็ตหรือกระบี่ แต่สถานที่นี้สมควรได้รับเวลาในการสำรวจโดยเฉพาะ คู่มือฉบับย่อของเมืองกระบี่ ไม่น่าแปลกใจที่การเที่ยวชมเกาะเป็นกิจกรรมยอดนิยมในพื้นที่นี้ เนื่องจากการมาเที่ยวกระบี่หมายความว่าคุณจะต้องการดื่มด่ำกับความงามตามธรรมชาติของพื้นที่โดยรอบให้ได้มากที่สุด เกาะปอดะเป็นเกาะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่ที่สามารถไปถึงได้ด้วยเรือหางยาว ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับภูมิทัศน์ของหาดทรายขาวละเอียดและต้นปาล์มและต้นสนที่พลิ้วไหวตามสายลม นอกจากนี้ยังมีแนวปะการังที่สามารถเข้าถึงได้จากชายหาด เกาะห้องเป็นอีกจุดยอดนิยมที่ขึ้นชื่อเรื่องหินรูปร่างสวยงามและลากูนธรรมชาติที่ล้อมรอบด้วยหินปูน อ่าวมาหยาเป็นหนึ่งในชายหาดที่ดีที่สุดในประเทศไทยซึ่งถูกใช้เป็นสถานที่สำหรับชายหาด การเดินทางไปยังเกาะพีพีจะไม่สมบูรณ์หากไม่ได้เห็นชายหาดอันบริสุทธิ์แห่งนี้ ปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยว แต่คุณสามารถจ้างบอทเพื่อพาคุณไปชมหน้าผาหินปูนที่ล้อมรอบหาดทรายขาวได้ การเข้าถึงอ่าวมาหยานั้นจำกัดให้นักท่องเที่ยวเพียงไม่กี่คนต่อวัน 

ยกเลิก