กระดานสนทนา

< กลับ

หัวข้อ : เที่ยวมัลดีฟส์ เลือกเกาะไหนดี ?

โพสโดย : yoyo

E-mail : yosita.pongg@gmail.com

IP : 45.118.77.11

กระทู้ : เที่ยวมัลดีฟส์ เลือกเกาะไหนดี ?

โพสเมื่อ : 16 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา : 20:33:38

เที่ยวมัลดีฟส์ เลือกเกาะไหนดี ?

สำหรับเด็ก) และมีสโมสรสำหรับเด็ก บาคาร่าออนไลน์ Kandiland ที่มีกำแพงปีนเขา แทรมโพลีน และ  สวนน้ำเปิดให้บริการตั้งแต่ 9.00 น. ไม่ใช่รีสอร์ทบนเกาะทุกแห่งที่มีหอศิลป์ของตัวเอง ไม่ต้องสนใจว่ารีสอร์ทที่อยู่ใต้น้ำ แต่ดำน้ำตื้นไปตามชายฝั่งของ Sirru Fen Fushi แล้วคุณจะพบกับกล่องเหล็กกึ่งจมซึ่งเต็มไปด้วยประติมากรรมใต้น้ำอันน่าหลงใหล ซึ่งออกแบบโดย Jason deCaires Taylor ซึ่งทำหน้าที่เป็นแนวปะการังเทียมเป็นสองเท่า ธีมศิลปะยังคงอยู่เหนือพื้นผิว ซึ่งครอบครัวสามารถเรียนรู้เทคนิคการวาดภาพของมัลดีฟส์ที่โรงเรียนสอนศิลปะ และออกไปเที่ยวในวิลล่าสำหรับครอบครัวที่มีสไตล์พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและมินิบาร์ฟรี นอกจากนี้ยังมีหาดไข่มุกยาวหลายไมล์และคิดส์คลับสำหรับเด็กอายุสี่ขวบขึ้นไป รีสอร์ทบนเกาะสวีดิชแห่งนี้ใช้กลอุบายที่ประณีต จัดเลี้ยงอย่างดีสำหรับคู่ฮันนีมูน นักเดินทางคนเดียว และครอบครัว วิลล่าทุกหลังตั้งอยู่บนชายหาดสีครีมหรือยกสูงตระหง่านเหนือผืนน้ำสีฟ้าคราม วิลล่าทุกหลังมีขนาดใหญ่มาก มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและพื้นที่กลางแจ้งหลายเอเคอร์ เด็กๆ สามารถส่งเสียงร้องและ

 

หัวเราะคิกคักได้โดยไม่รบกวนเพื่อนบ้าน โปรแกรมการผจญภัยกระตุ้นให้มันชกินส์เลิกเล่นวิดีโอเกมและหันมาเล่นเกมไขปริศนาและความท้าทายต่างๆ บนเกาะ เช่น ส่องกิ้งก่า สำรวจแนวปะการัง เดินเล่นบนต้นไม้ แลกแสตมป์ที่แลกเป็นของเล่นและไอศกรีมซันเดย์ได้ แน่นอนว่ารีสอร์ทในมัลดีฟส์เกือบทุกแห่ง – กระจายอยู่ทั่วเกาะส่วนตัวของตนเอง – มีน้ำทะเลสีฟ้าคราม วิวทะเล สปาทันสมัย ​​และร้านอาหารนับไม่ถ้วน และในปัจจุบัน โรงแรมริมชายหาดส่วนใหญ่ในมัลดีฟส์ได้ก้าวไปสู่ความยั่งยืนอย่างน่าชื่นชม ดังนั้นโรงแรมที่ดีที่สุดในมัลดีฟส์จึงต้องก้าวไปอีกขั้น สถานที่พักผ่อนสไตล์โรบินสันครูโซแห่งนี้เป็นวันหยุดในฝัน วิลล่าเหนือน้ำสุดหรู 25 หลังแบ่งเป็น 7 ประเภท เริ่มต้นด้วย One Bedroom Water Retreat ไปจนถึง Four Bedroom Island Reserve พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รีสอร์ทตกแต่งด้วยไม้ฟอกขาว และโทนสีอ่อนที่มีสีม่วงและสีเขียวกระเซ็นเพื่อเติมเต็มน้ำใสที่มองเห็นได้จากเกือบทุกมุม อาคาร Gathering ทำหน้าที่เป็นพื้นที่รับประทานอาหารหลัก โดยมีที่นั่งหลายระดับและสไลเดอร์สำหรับรูดลงระหว่างคอร์ส 

 

โครงสร้างขนาดใหญ่นี้ยังประกอบด้วยสปาสี่ห้อง ศูนย์เด็ก โรงยิม ห้องชิมส่วนตัว และร้านขายของที่ระลึก ฟิจิมีพวกเขา ตาฮิติด้วย คุณสามารถพบได้ไม่กี่แห่งที่กระจายอยู่ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่ไม่มีบังกะโลเหนือน้ำที่ไหนดีกว่ามัลดีฟส์ สถานที่พักผ่อนฮันนีมูนที่เย้ายวนใจที่สุดมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ อ่างน้ำวนเดือดปุดๆ สไลเดอร์น้ำ โห่  โห่ โหวกเหวก โต๊ะอาหารตั้งอยู่เหนือพื้นกระจก เพดานที่ม้วนกลับเผยให้เห็นดาวระยิบระยับ มหาสมุทรอินเดียอันอบอุ่นและฝูงปะการังหลากสีและสัตว์ทะเลมหัศจรรย์ นี่คือตัวเลือกโรงแรมที่ดีที่สุดในมัลดีฟส์ของเราที่มีบังกะโลเหนือน้ำ ห้องสวีท และวิลล่าที่เหมาะกับทุกงบประมาณ ตั้งแต่ห้องนอนรูปเรือและกระท่อมแบบดั้งเดิมบนเสาค้ำยัน ไปจนถึงเด็กใหม่ร่วมสมัยบนตึกที่มีดาดฟ้าส่วนตัวและอ่างน้ำวนแสนโรแมนติกใต้แสงดาว หนึ่งในรีสอร์ตหรูชั้นนำของมัลดีฟส์ถูกไฟไหม้ครั้งใหญ่เมื่อต้นเดือนมกราคม ซึ่งทำลายวิลลาเหนือน้ำ 7 หลังและร้านอาหาร 1 แห่ง กิลี ลันกานฟูชิ – รีสอร์ทบนเกาะส่วนตัวสุดพิเศษใน North Malé Atoll ซึ่งได้รับการจัดอันดับเป็น

 

อันดับหนึ่งในประเทศบน TripAdvisor ขณะนี้ปิดให้บริการอย่างไม่มีกำหนด อาลี วาฮีดกล่าวว่าเหตุไฟไหม้ครั้งนี้เป็น “อุบัติเหตุที่น่าเศร้าและน่าเสียดาย” รวมทุกอย่างแบบชนบทด้วยการตั้งค่าที่ยอดเยี่ยม วิลล่าที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกที่สนุกสนาน และพนักงานที่มีเสน่ห์ ทางเดินทรายสีขาวคดเคี้ยวผ่านอุโมงค์ใบกล้วย มะพร้าว และต้นปาล์ม ทำให้เกาะแห่งนี้มีความน่าผจญภัย สระว่ายน้ำหลักก็มหัศจรรย์เช่นกัน น้ำใสราวแก้ว 42 เมตรยกขึ้นเหนือชายหาดเล็กน้อยเพื่อเอฟเฟกต์มัลดีฟส์อินฟินิตี้เต็มรูปแบบ ที่อื่นมีศูนย์กีฬาทางน้ำและสปา Clarins ที่สวยงามในสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มพร้อมห้องทรีตเมนต์ 6 ห้องที่สร้างขึ้นเหนือน้ำ แขกส่วนใหญ่เข้าพักในแพ็คเกจแบบรวมค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ซึ่งอนุญาตให้ใช้บริการร้านอาหาร 3 แห่ง บีชคลับและบาร์ รวมถึงร้านอาหารทั้งหมดใน The Residence at Falhuumafushi พนักงานนานาชาติที่เป็นมิตรทักทายแขกด้วยภาษาอิตาลี – ‘buongiornos’ และ ‘buona seras’ เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาข้ามเส้นทางหรือรับโทรศัพท์ – ซึ่งสนุกในตอนแรก แต่รู้สึกเหมือน

ยกเลิก