กระดานสนทนา

< กลับ

หัวข้อ : ไฮด์การ์ด HIGH CARD ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะ

โพสโดย : ฟ้า

E-mail : exppp73@gmail.com

IP : 116.212.148.49

กระทู้ : ไฮด์การ์ด HIGH CARD ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะ

โพสเมื่อ : 27 มีนาคม 2566 เวลา : 13:57:57

วิกิบัตรสูง ไพ่จากน้อยไปมากคือ 10 แจ็ค คิง เอซ คริสประกาศ “กลาง” และออกจากรอบ Guy ประกาศว่า “สูงสุด” และออกจากรอบ การประกาศอีกสองรายการถูกต้อง อีกครั้งไม่มีตรงกลางที่เล่น 7, 7, 9, 9 แต่ทุกคนประกาศกลาง ทุกคนออกไปและรอบต้องเริ่มใหม่ Guy เล่น 9 ดูอนิเมะ “สูงสุด” เนื่องจาก Eric ไม่น่าจะเล่น 10 หรือสูงกว่าเป็นกลาง เจสันเล่นแจ็คของเขาและประกาศว่า “กลาง” มั่นใจว่าด้วยการประกาศสูง 2 ครั้งแจ็คยังคงเป็นค่ากลาง เอริคมี 4 และเอซ เขาเล่นเอซของเขาและประกาศว่า “สูงสุด” เพื่อหวังจะเอาชนะกาย

 

อนิเมะ High Card ไฮด์การ์ด ซับไทย โปรเจกต์มีเดียมิกซ์ตัวใหม่แนวไพ่โป๊กเกอร์แฟนตาซีของคุณครู Kawamoto Homura ผู้ครอบครองมังงะเรื่องดังอย่าง Kakegurui (โคตรเซียนสถานที่เรียนพนันปัจจุบันในส่วนของอนิเมะได้หมายกำหนดการฉายจะเป็นข้างในปี 2023 เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย สามารถรับดูถึงที่เหมาะ iQIYI และก็แพลตฟอร์มต่างๆ

รีวิวหนัง High Card เป็นโปรเจกต์มีเดียมิกซ์ที่มีการเขียนต้นฉบับโดยนักเขียน Kakegurui อย่าง Kawamoto Homura คนเขียนมังงะต้นฉบับกับ Takeno Hikaru คนเขียนฉบับนิยาย สำหรับผู้ออกแบบผู้แสดงจะเป็นคุณ Ebimo แล้วก็ Roen ที่ส่งผลงานดีไซน์ให้กับเกมโทรศัพท์มือถือ Arknights ส่วนโปรดักชั่นจะเป็นการ่วมมือระหว่าง TMS Entertainment, KADOKADA รวมทั้ง Sammy

เรื่องย่ออนิเมะ High Card

หนัง hd เรื่องราวของอาณาจักรโฟร์แลนด์ในคาบมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือที่มี “X-Playing Card” ไพ่ 52 ใบที่ว่ากันว่าฯลฯเกิดของไพ่ทรัมป์ แล้วก็แต่ละใบจะมีความสามารสถิตถอยู่ นอกเหนือจากนั้นมันยังสามารถมอบพลังให้กับ “Player” ที่มีคุณลักษณะด้วย กระทั่งอยู่มาวันหนึ่งมันได้ขจุยขจายออกไปคนละทาง ทำให้บ้านเรือนกำเนิดความอลหม่าน แล้วก็โน่นทำให้ควรจะมีกลุ่ม “High Card” ขึ้นมาเพื่อนำไพ่พวกนั้นกลับมาด้วยการเล่นไพ่!

ยกเลิก